Bạn đang tìm kiếm thông tin các địa điểm: du lịch, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, các cơ quan… trên toàn quốc. Thật tuyệt tất cả thông tin bạn cần tìm kiếm đều có tại Địa Điểm Việt Nam. Dự án kênh thông tin tìm kiếm diadiemvietnam.vn được công ty Ngọc Thắng nghiên cứu triển khai với quy mô cực lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác về các địa điểm cho quý bạn đọc. Chi tiết mời bạn xem ngay thông tin dự án này ngay dưới đây.

kenh-thong-tin-dia-diem-viet-nam

Định hướng phát triển của diadiemvietnam.vn

Địa Điểm Việt Nam ra đời mới mục tiêu xây dựng thành cơ sở dữ liệu thông tin về du lịch, các cơ quan tổ chức, địa điểm, dịch vụ, thương hiệu tại Việt Nam. Cung cấp thông tin cập nhật, hình ảnh, đánh giá trung thực và khách quan dựa trên đóng góp của cộng đồng.

Kho dữ liệu thông tin của kênh được đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm liên tục tổng hợp; cập nhật và đăng tải nhanh chóng chính xác nhất từ nhiều nguồn thông tin xác thực khác nhau trên internet. Cộng đồng Địa Điểm Việt Nam là kênh thông tin luôn cập nhật, lắng nghe người dùng và thay đổi!

Khám phá kênh thông tin Địa Điểm Việt Nam

Nội dung chia sẻ trên diadiemvietnam.vn được đội ngũ biên tập viên là những người có kinh nghiệm nhất định trong mảng lĩnh vực đó liên tục tổng hợp và đăng tải. Các nội dung sau khi đăng tải chúng tôi đều có những cổng thông tin nhận đánh giá phản hồi của quý bạn đọc góp phần xây dựng nguồn thông tin hữu ích chính xác và có tính cập nhật.

1. Cập nhật các tour du lịch hot nhất Việt Nam

Nhu cầu du lịch khám phá đất nước là nhu cầu thiết yếu của đại đa số gia đình Việt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các tour du lịch khác nhau. Tự hào là đơn vị nghiên cứu Địa Điểm Việt Nam – website diadiemvietnam.vn cung cấp nguồn thông tin tour du lịch mới hot nhất mà chúng tôi cập nhật được trong quá trình tìm kiếm thông tin các địa điểm 3 miền. Mời bạn xem ngay các tour du lịch Việt Nam hot nhất hiện nay.

tour-du-lich-tai-dia-diem-viet-nam

2. Thông tin các địa điểm 3 miền

Bạn đang muốn tìm kiếm tất cả thông tin về các địa điểm nổi tiếng tại tỉnh thành nào đó? Thật tuyệt Địa Điểm Việt Nam có phân chia rõ ràng thông tin từng miền từng tỉnh cho bạn tìm kiếm dễ dàng nhất. Giờ đây chỉ cần 1 click chuột bạn có thể xem ngay thông tin các địa điểm hot như: nhà nghỉ, khách sạn, các cơ quan chức năng, khu du lịch, dịch vụ, bến bãi, cửa hàng kinh doanh…

thong-tin-dia-diem-mien-bac

thong-tin-dia-diem-mien-trung

thong-tin-dia-diem-mien-nam

3. Khách sạn homestay toàn quốc

Mỗi khi đi đến các địa điểm công tác, du lịch… thì danh sách các khách sạn – homestay ở khu vực đó là thông tin mà mọi người thường quan tâm. Hiểu được nhu cầu của quý bạn đọc, Địa Điểm Việt Nam xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin các khách sạn – homestay theo từng tỉnh thành, từng khu du lịch khác nhau. Nhằm mang đến trải nghiệm tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chân thực nhất. Ngọc Thắng mời bạn xem ngay tại danh mục: khách sạn homestay từ Địa Điểm Việt Nam.

4. Cẩm nang du lịch 3 miền

Khám phá nhiều thông tin vô cùng thú vị cùng Địa Điểm Việt Nam tại chuyên mục cẩm nang du lịch. Mọi kinh nghiệm kỹ năng đi du lịch giá rẻ và những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất được đội ngũ biên tập viên liên tục tổng hợp chia sẻ tới quý bạn đọc. Đây chắc hẳn là nguồn thông tin hữu ích quý bạn đọc không thể bỏ qua.

Lời kết

Trên đây là thông tin dự án Địa Điểm Việt Nam do Công ty Ngọc Thắng phát triển, hy vọng rằng với dự án tâm huyết này quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm thông tin địa điểm toàn quốc. Ngọc Thắng mong muốn nhận được thêm những đóng góp ý kiến của quý bạn đọc để góp phần cho dự án ngày một phát triển hơn.

5/5 - (2 bình chọn)